Quỹ ủng hộ

Quỹ ủng hộ

 

Chào bạn 👋

Cám ơn bạn vì đã ghé thăm quỹ ủng hộ dự án Gieo mầm. 🌱

Dự án Gieo mầm Tỉnh Thức được tạo ra với ý nguyện chia sẻ tất cả những kinh nghiệm bản chất về thiền định, tâm linh, trị liệu và ý nghĩa cuộc sống bằng kinh nghiệm thực tế từ tác giả ... gửi đến tất cả các bạn đang trên con đường tự chữa lành và phát triển những tiềm năng của bản thân thông qua các bộ môn tự chữa lành, đặc biệt là thiền định.

Khi bạn cảm thấy những giá trị chia sẻ tại đây hữu ích cho bạn, bạn có thể cân nhắc chia sẻ 1 nguồn tài chính tự nguyện đến dự án mà bạn vẫn cảm thấy thoải mái với chính mình

Từ đó, các admin quản lý có thêm nguồn tài nguyên để có thể vận hành blog và có nhiều thời gian hơn để chia sẻ những kinh nghiệm chất lượng đến với các bạn.

Số tiền chia sẻ từ các bạn chia làm 2 phần:

  • 80 - 90% chi phí ủng hộ xây dựng blog, hóa đơn phần mềm, hosting, tên miền, chia sẻ lương cộng tác viên.
  • 10 - 20 % còn lại ủng hộ trồng rừng hoặc các hoạt động thiện nguyện xã hội.

Số tiền ủng hộ cho tổ chức xã hội như Nước sạch cho Vùng Cao, trồng rừng Forest Garden hay quốc tế Ecologi. Chi tiết số lượng cây xanh đã trồng các bạn xem tại đây nhé.

Mỗi 1 sự chia sẻ của các bạn đến mình không chỉ ủng hộ blog mà còn cho chính cuộc sống của bạn, giúp lan tỏa nhiều giá trị hữu ích đến mọi người và chăm sóc cho hành tinh đất đất mẹ ngày càng xanh tươi, xinh đẹp và trù phú hơn. 🌎🌾

 

 


 
Thông tin chuyển khoản:
Đơn vịTài khoản

Ngân hàng Tiên Phong
(chi nhánh Hoóc Môn - TP Hồ Chí Minh)

TP Bank
Ví Momo
Momo Wallet
Paypal / Visa / Master Card☕ Buy me a coffee

 

Sau khi chuyển khoản, xin hãy liên hệ với mình để mình cập nhật thông tin đến bạn sớm nhất bạn nhé. 

Chân thành cám ơn vì đã ủng hộ dự án, gửi đến bạn lời cám ơn chân thành nhất. Chúc bạn ngày càng tiến bộ hơn trên con đường thực hành thiền định và xây dựng cuộc sống ngày càng thuật lợi, phát triển.

Thân ái và hẹn sớm ngày gặp bạn. 🌷🙏

 

Bình luận

Related posts

Quỹ trồng cây

Quỹ trồng cây

Chào bạn 👋 Từ nhỏ mình đã rất yêu thích màu xanh từ thực vật cây cối tự nhiên. Ở…