💌 Lá thư tháng 12/2022

Lá thư tháng 12/2022

 

Cám ơn bạn vì đã xem lá thư này. Thời gian qua biết ơn bạn đã theo dõi và đồng hành cùng những bài mình chia sẻ cho CLB Gieo mầm.

Thời gian 1 năm 8 tháng (bắt đầu 04/2021) tính đến hiện tại, CLB đã đi qua 3 lần thay đổi và quyết định lấy tên - Gieo mầm Tỉnh Thức - gieo đi những nhân duyên cần thiết như nắng, gió, mưa, sương ... nhằm để hạt mầm ý thức trong mỗi người được ươm mầm, nảy nở và phát triển vươn lên đúng theo con người nguyên thủy trong họ.

Chặng hành trình trở về là 1 đoạn hành trình dài mà ai cũng sẽ đối mặt và vượt qua những thử thách chính của nó. Mình biết có thể nhiều bạn hiện tại đang bế tắc, bất an, mất kết nối thậm chí cảm giác tồi tệ...

Nhưng bạn cứ an tâm bước đi ... rồi giai đoạn khó khăn này cũng sẽ đi qua giống như bao nhiêu giai đoạn khác đã trôi qua trong cuộc đời vậy. Giai đoạn khó khăn xuất hiện để thử thách bạn, thử thách ý chí và nghị lực trong con người bạn.

Cuộc sống đôi khi như đá mài dao vậy, dù có thể gây đau nhưng thông qua cuộc đời rèn dũa, bạn sẽ trở nên ngày càng hoàn thiện và biết được ý nghĩa cuộc đời chính mình từ những chiều góc nhìn sâu sắc hơn.

1 lần nữa chúc người bạn đọc được lá thư này sẽ cảm thấy tốt và vững tin hơn trên con đường bạn đã chọn.

Thân ái và hẹn sớm ngày gặp bạn. 🙏🌷

 

 Link Pinterest

 

Bình luận